tin mới nhất
Điều gì khiến mã QR ngày càng trở nên phổ biến

Hiện nay nhiều nhà hàng và quán cafe đang sử dụng công nghệ mã QR này để gọi món, với công nghệ thông minh này khách hàng chỉ cần Scan mã QR là có thể gọi món trực tiếp ngay trên điện thoại thông minh của họ.

Đọc tiếp
Gọi món nhanh chóng nhờ QR Code

Nút Bấm vừa tung ra một sản phẩm mới gọi món bằng mã QR, đây là hệ thống cho phép khách hàng gọi món bằng cách quét mã QR trực tiếp ngay trên điện thoại thông minh của chính người dùng.

Đọc tiếp
Bộ phát wifi nào tốt nhất hiện nay ?

Bộ phát wifi đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, ở văn phòng hay các cửa hàng bởi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu dùng mạng internet cáp quang của mỗi người cũng ngày một tăng. Dưới đây là những tư vấn cụ thể về việc nên mua bộ phát Wifi hãng nào tốt nhất hiện nay để người dùng không bị lãng phí tiền vào thiết bị này.

Đọc tiếp
Cloud Wifi đáp ứng nhu cầu wifi mạnh mẽ cho các game thủ Cafe Liên Quân Mobile

Cafe Liên Quân Mobile xuất hiện ở đường Nguyễn Tri Phương, quận 10 có cái tên vô cùng độc đáo – Thánh Địa Liên Quân đang thu hút đông đảo game thủ Sài Thành ghé thăm.

Đọc tiếp
Nút Bấm trở thành đại lý phân phối độc quyền của VNG

Nút Bấm trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm CSM Router của Công ty Cổ Phần VNG. CSM router là sản phẩm hỗ trợ nâng cao tốc độ đường truyền internet được tích hợp với tính năng lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng tăng độ chịu tải wifi do chính đội ngũ kỹ sư VNG thiết kế và giám sát sản xuất tại Việt Nam.

Đọc tiếp