hệ thống
QR Order là gì

QR Order là một hệ thống cho phép khách hàng gọi món bằng cách quét mã QR Order trực tiếp ngay trên điện thoại thông minh. Nhà hàng/quán café dễ dàng quản lý toàn bộ quy trình đặt món, làm món, phục vụ món, và thanh toán của khách hàng. QR order-hệ thống nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, mang lại sự thuận tiện và hữu ích cho nhà hàng, khách sạn, bãi biển, hồ bơi, Spa & CLB Tập thể hình, Bars hay các mô hình cửa hàng khác.

tính năng chính

Các tính năng ưu việt của hệ thống QR Order đáp ứng cho mọi nghiệp vụ trong nhà hàng và quán cafe trên mọi thiết bị. Hệ thống giúp tăng trải nghiệm khách hàng, mang lại năng suất vượt trội cho nhân viên phục vụ và nhà bếp.

Dành cho khách hàng
 • Dễ dàng tự đặt món bằng cách quét mã QR thông qua một ứng dụng bất kỳ (Facebook, Zalo, Wechat, Camera on iOS 11).
 • Gọi nhân viên phục vụ thông qua mã QR.
 • Thay đổi món ăn hoặc huỷ món đã đặt (nếu bếp chưa thực hiện món đó).
 • Mang lại không gian riêng, thoải mái.

Hệ thống mang lại sự thuận tiện và hữu ích cho nhà hàng, và tạo một không gian riêng và thoải mái cho từng khách hàng. Bất kỳ lúc nào khách hàng cần một cái gì đó, cần nhân viên phục vụ hay gọi thêm món, chỉ cần thao tác ngay trên điện thoại là nhân viên sẵn sàng có mặt để phục vụ.

Dành cho nhân viên
 • Nhân viên phục vụ có thể mở bàn khi có khách hàng vào bàn.
 • Hỗ trợ khách hàng gọi món hay thanh toán.
 • Mọi yêu cầu của khách hàng đặt món, yêu cầu thanh toán sẽ được thông báo tới nhân viên phục vụ.
 • Nhận được thông báo khi đầu bếp hoàn thành món ăn do khách hàng đã gọi.

Khách hàng chỉ việc Scan mã QR là có thể biết được các thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế của sản phẩm nên nhân viên phục vụ sẽ không phải tốn nhiều thời gian để giải thích cho khách hàng.

Dành cho bếp
 • Đầu bếp có thể dễ dàng quản lý trực quan các món ăn khách hàng đã đặt.
 • Dễ dàng cập nhật trạng thái món ăn cho khách hàng.
 • Sắp xếp các món ăn được gọi theo thời gian
 • Nhận biết được các món đang được ưu tiên để thực hiện trước.
 • Định lượng nguyên liệu hay công thức thực hiện món ăn.

Với nhân viên bếp đây sẽ là một hệ thống cực kỳ tiện ích, giúp họ giảm bớt sự căng thẳng thay cho việc phải kiểm tra từng danh sách menu khách hàng đã gọi giờ đây họ chỉ cần thao tác trên màn hình hay điện thoại là có thể hiển thị các món ăn đã đặt để ưu tiên chế biến, không những tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà còn cho cả nhân viên mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời.

Lợi ích khi dùng
gói QR Menu

QR Order là kênh giao tiếp thông minh xóa bỏ mọi trở ngại khác ngôn ngữ, hệ thống có đa ngôn ngữ giúp cửa hàng của bạn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là khách nước ngoài. Bằng menu điện tử, bạn có thể cập nhật thông tin, hình ảnh, giá cả ở bất kỳ lúc nào bất kỳ nơi đâu bạn muốn, tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể so với menu truyền thống trước đây. QR Order không những tiết kiệm thời gian của khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp, vì thế rất nhiều nhà hàng- khách sạn rất ưa chuộng và áp dụng công cụ này.

bảng giá
QRMenu only

Chỉ từ 100.000đ/ tháng

QRMenu plus

Chỉ từ 200.000đ/ tháng

QROrder

Chỉ từ 400.000đ/ tháng

Ưu đãi -20% khi ký hợp đồng theo năm, download bảng báo giá để xem chi tiết và các chương trình ưu đãi khác:

Nhận bảng báo giá